Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng

  Ngoài các mẫu xe hot như Honda Air Blade, Honda SH thì Honda Lead cũng đang được bán ra thấp hơn giá niêm yết của hãng.

  Sau thời gian giãn cách xã hội, nhiều mẫu xe máy được các đại lý giảm giá sâu nhằm kích cầu thị trường. Ngoài các mẫu xe hot như Honda Air Blade, Honda SH thì Honda Lead cũng đang được bán ra thấp hơn giá niêm yết của hãng.

  Khảo sát của PV, một số đại lý tại khu vực Hà Nội đang bán ra Honda Lead với giá dao động từ 38,4-41,9 triệu đồng. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn có giá 38,4 triệu đồng, bản cao cấp có Smart Key có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với mỗi loại màu xe, riêng mức giá cao nhất là 41,9 triệu đồng cho màu đen mờ.

  Sau giãn cách, nhiều mẫu xe tay ga của Honda giảm sâu. Ảnh: TN

  Còn tại khu vực TP.HCM, mức giá có rẻ hơn so với đại lý ở Hà Nội. Cụ thể, bản tiêu chuẩn được một số đại lý bán ra là 37,49 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp có Smart Key có giá 40,19 triệu đồng cho tất cả các màu.

  Mức giá Honda Lead đang được bán ra rẻ hơn nhiều so với thời điểm trước khi giãn cách. Trước đó vào khoảng tháng 5, bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt có giá 43,1 triệu và 48,4 triệu đồng.

  Hiện nay, Honda Lead có giá niêm yết là 38,59-41,79 triệu đồng. Như vậy, một số đại lý đang bán giá mẫu xe này thấp hơn giá mà hãng niêm yết.

  Con đường biến Sài Gòn xưa thành đô thị bậc nhất
  Đau xót cảnh đưa thi thể cháu bé 3 tuổi lên từ giếng sâu 30m: Tiếng khóc xé lòng của người thân gây ám ảnh
  51 trẻ em TP.HCM phản ứng sau tiêm vắc xin Covid-19

  Honda Lead được trang bị eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được thiết kế với dung tích lên tới 37 lít, hộc đựng đồ dưới yên xe cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

  Đặc biệt phiên bản đen mờ và cao cấp được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key, tích hợp thêm chức năng báo động áp dụng cho giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm. Ngoài ra, phiên bản Tiêu chuẩn lần này cũng được trang bị thêm khóa Smart Key 2 tính năng (công tắc nguồn và hệ thống xác định vị trí xe) giúp tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

  create

  THY NHUNG / plo.vn

  Nguồn: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/honda-lead-bat-ngo-co-gia-ban-chi-hon-37-trieu-dong-1022620.html

  Short URL: http://webtin24.net/bai-viet/1226148