Clip: Nạn nhân vụ tai nạn 5 người chết ở Phú Thọ nghi tiếp tục bị xe máy cán trúng sau khi nằm trên đường

  Vụ tai nạn ở Cẩm Khê Phú Thọ, đoạn clip ghi lại hình ảnh hiện trường vụ tai nạn 5 người chết ở Phú Thọ xảy ra đêm 21/9 khiến nhiều người rùng mình.

  Thông tin về vụ tai nạn 5 người chết ở Phú Thọ xảy ra đêm 21/9 khiến nhiều người rùng mình. Được biết, vụ tai nạn giữa 4 xe mô tô xảy ra tại khu vực km 15+ 050 - ĐT 321C thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

  Ám ảnh khoảnh khắc nạn nhân vụ tai nạn 5 người chết ở Phú Thọ nghi tiếp tục bị xe máy cán trúng sau khi nằm trên đường

  Công an huyện Cẩm Khê cho biết, đối với những trường hợp tử vong, đơn vị không lấy mẫu kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, có 1 trường hợp bị thương, khi kiểm tra đang trong tình trạng say rượu. Ngoài ra, tại hiện trường vụ tai nạn ở Phú Thọ, cơ quan chức năng chỉ tìm thấy 1 chiếc mũ bảo hiểm.

  Nguyên nhân ban đầu xác định, các nạn nhân điều khiển xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn.

  Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng
  Đề nghị không cách ly 7 ngày với người đến/ trở về từ tỉnh Phú Thọ
  TP.HCM hỗ trợ học phí 3 tháng cuối năm cho học sinh

  Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh hiện trường vụ tai nạn trong đêm khiến nhiều người bàng hoàng.

  Theo dõi đoạn clip cho thấy, sau cú va chạm giữa 4 phương tiện, nhiều nạn nhân đã nằm bất động trên đường. Vì trời tối, một số người đã lên tiếng nhắc nhở các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này tạm thời dừng xe chờ công an xử lý. Tuy nhiên, một chiếc xe máy vẫn cố tình lao qua, do trời tối tầm nhìn bị hạn chế, nên chiếc xe máy trên được cho là đã cán trúng 1 nạn nhân đang nằm trên đường.

  Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong (3 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện) và 2 người bị thương, hiện đang cấp cứu trong bệnh viện

  Nhà hàng của “ông trùm“ Điền Quân ở Sài Gòn nhận bão 1 sao trên Google sau khi bị CEO Phương Hằng “réo“ tên
  Giá vàng miếng tăng lên mức cao nhất trong một năm, trên 58 triệu đồng/lượng
  Đất thôn quê nóng sốt, đấu giá sôi sùng sục, trúng rồi... bỏ cọc ‘chạy làng‘ hàng trăm tỷ

  Chứng kiến sự việc, một số người có mặt tại đó đã phải giật mình, thảng thốt, liên tục nói "ôi trời ơi" xen vào đó là những tiếng khóc nức nở.

  Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người rùng mình, không khỏi xót xa cho các nạn nhân xấu số ra đi khi còn quá trẻ. Được biết, đến 2h sáng 22/9, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

  create

  PV / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-nan-nhan-vu-tai-nan-5-nguoi-chet-o-phu-tho-nghi-tiep-tuc-bi-xe-may-can-trung-sau-khi-nam-tren-duong-162212209132014596.htm

  Short URL: http://webtin24.net/bai-viet/1187419