Xuất hiện tin đồn khẳng định Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang “đếm từng phút“ để được ly hôn với ông Donald Trump

  Thông tin được các nhân viên cũ ủng hộ bà Melania chia sẻ. Cộng thêm những khoảnh khắc cư xử kỳ lạ của bà Melania, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cả hai đang đi vào ngõ cụt.

  Các nguồn tin đang cho rằng bà Melania chuẩn bị ly hôn với ông Donald Trump

  Các nguồn tin đang cho rằng bà Melania chuẩn bị ly hôn với ông Donald Trump

  Theo trang Daily Mail, hiện tại đang xuất hiện thông tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

  Thông tin từ nhà văn Omarosa Manigault Newman - một cựu nhân viên của Đệ nhất Phu nhân cho biết bà Melania đang "đếm từng phút" đến ngày ông Trump kết thúc nhiệm kỳ, để bắt đầu quá trình ly hôn.

  Một cựu nhân viên khác - chuyên viên tư vấn cấp cao Stephanie Wolkoff thì tiết lộ ông Donald Trump và bà Melania đã ngủ trong 2 phòng khác nhau tại Nhà Trắng, và đây thực chất chỉ là "cuộc giao dịch hôn nhân".

  Trở lại năm 2016, Melania Trump đã rơi lệ ngay sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống. Nhưng một người bạn của Melania cho biết đó không phải là những giọt nước mắt vui mừng, vì bà "chưa từng mong ông ấy chiến thắng". Tuy nhiên, Melania đã đợi đến 5 tháng trước khi chuyển từ New York tới Washington, để chờ con trai Barron hoàn tất việc học.

  Cũng theo Stephanie Wolkoff, Melania đã thảo luận với ông Trump về một bản hợp đồng, cho phép "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron được chia phần tương xứng trong khối tài sản của ông. Và giờ, bà đang đếm từng phút chờ đến thời điểm ông rời Nhà Trắng để chấm dứt cuộc hôn nhân này.

  Con đường biến Sài Gòn xưa thành đô thị bậc nhất
  Đau xót cảnh đưa thi thể cháu bé 3 tuổi lên từ giếng sâu 30m: Tiếng khóc xé lòng của người thân gây ám ảnh
  51 trẻ em TP.HCM phản ứng sau tiêm vắc xin Covid-19

  Trên thực tế, truyền thông quốc tế vốn đã không ít lần đưa tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng của ông Donald Trump, với những khoảnh khắc hành xử khác lạ của Đệ nhất Phu nhân Mỹ lọt vào ống kính phóng viên.

  Dẫu vậy, bà Melania vẫn khẳng định mình có quan hệ tốt cùng chồng, trong khi ông Trump cũng nói vợ chồng họ chưa từng tranh cãi.

  Nguồn: Daily Mail

  create

  J.D / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-tin-don-khang-dinh-de-nhat-phu-nhan-melania-trump-dang-dem-tung-phut-de-duoc-ly-hon-voi-ong-donald-trump-22020911183322581.htm

  Short URL: http://webtin24.net/bai-viet/841678