Bình luận “phũ phàng“ Diệu Nhi gửi cầu thủ Tiến Linh khiến dân mạng chú ý

  Sau khi biết mình có một trong 3 tính cách của 'cô gái trong mơ' với Tiến Linh, Diệu Nhi đã để lại bình luận dí dỏm.

  Cách đây không lâu, Tiến Linh - chàng cầu thủ đẹp trai tài năng của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hé lộ mẫu hình bạn gái lý tưởng trong mắt mình.

  Theo lời Tiến Linh chia sẻ, cô gái ấy hội tụ 3 đặc điểm mà chàng thấy thích nhất ở những nữ nghệ sĩ nổi tiếng showbiz. Cụ thể là hoà đồng như Ninh Dương Lan Ngọc, vóc dáng tựa Tiểu Vy, và vui tính như Diệu Nhi.

  Vẻ điển trai của Tiến Linh khiến nhiều cổ động viên nữ

  Vẻ điển trai của Tiến Linh khiến nhiều cổ động viên nữ si mê

  Ngay sau đó, một trong 3 cô gái được Tiến Linh nhắc tên đã có phản ứng rất hài hước trên mạng xã hội. Người đó không phải ai khác mà chính là người được Tiến Linh khen vui tính: Diệu Nhi.

  Cô bình luận phía dưới một bài đăng lại câu nói đó cua Tiến Linh: "Ủa thời tui tới hồi nào tui không biết zị nè ?? Linh ơi chị xin lỗi, chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công. Chị full rùi em nhé".

  Hiện phản ứng "lầy lội" này của Diệu Nhi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

  Con đường biến Sài Gòn xưa thành đô thị bậc nhất
  Đau xót cảnh đưa thi thể cháu bé 3 tuổi lên từ giếng sâu 30m: Tiếng khóc xé lòng của người thân gây ám ảnh
  51 trẻ em TP.HCM phản ứng sau tiêm vắc xin Covid-19

  Rất nhiều comment trêu lại Diệu Nhi và bày tỏ sự thích thú với những câu nói "lầy lội" của nữ diễn viên này: "Khoái xỉu lên xỉu xuống còn bày đặt full rồi, buồn cười quá Nhi ơi", "Chị có mỗi cái vui tính thôi chị ơi, còn phải người đẹp như Tiểu Vy và hoà đồng như Lan Ngọc nữa kìa chị, đừng vội mừng nha", "Bà mới xếp thứ 4 thôi, tém tém lại đi", "Khoái bà Diệu Nhi này thiệt, đọc bình luận nào của bả cũng sái quai hàm"...

  create

  Ý An / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/binh-luan-phu-phang-dieu-nhi-gui-cau-thu-tien-linh-khien-dan-mang-chu-y-8202117682546870.htm

  Short URL: http://webtin24.net/bai-viet/1053055